Với sứ mệnh là ngôi trường, nơi học sinh được yêu thương, tôn trọng, thấu hiểu và phát huy giá trị của bản thân, các chương trình giáo dục của trường THPT Hồ Tùng Mậu luôn được chú trọng phát triển theo phương pháp đồng kiến tạo, tăng cường trải nghiệm để phát huy tính tích cực của học sinh. Từ đó giúp học sinh có thể thấu hiểu bản thân, khám phá và phát huy các điểm mạnh. 
Theo đuổi triết lý giáo dục “Giáo dục dựa trên điểm mạnh”, Hội đồng giáo dục của trường THPT Hồ Tùng Mậu quan niệm rằng bên cạnh sự nỗ lực của các thầy cô, việc đồng hành của cha mẹ vô cùng quan trọng trong việc phát hiện và nuôi dưỡng các điểm mạnh của con. Đây cũng chính là nền tảng để định hướng nghề nghiệp trong tương lai và là cơ sở kiến tạo những thế hệ trẻ bình an và hạnh phúc. 
Do đó, nhà trường tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “PHÁT HUY ĐIỂM MẠNH CỦA CON” vào lúc 14h30 – 16h30 ngày 23/04/2022 (Chủ nhật). Hội thảo hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích về quan điểm giáo dục mới, hỗ trợ phụ huynh trong việc phát hiện, nuôi dưỡng các điểm mạnh để vun bồi sự tự tin, tự chủ và lòng tự tôn cho con. 
Phụ huynh vui lòng  đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/LzHEAG54Zq7W6cQt5
BTC sẽ gửi thông tin về link zoom tới Quý Phụ huynh trước 18h ngày 22/04/2023.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức theo số Hotline: 0945081874. 
Trân trọng!