Mỗi năm cứ đến dịp xét tuyển cao đẳng, đại học, các thầy cô lại nhận được rất nhiều các băn khoăn, trăn trở của học sinh như: Con không biết con thích gì và phù hợp với nghề gì ?, Con nên chọn ngành học theo định hướng của bố mẹ hay theo sở thích của con? ….và vô vàn các câu hỏi khác nữa

 

Thực tế, nhiều Cha mẹ vẫn nghĩ rằng chỉ cần quan tâm đến việc định hướng nghề nghiệp khi con vào lớp 12. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động hướng nghiệp cần được thực hiện càng sớm càng tốt (ở các nước phương Tây hoạt động hướng nghiệp được bắt đầu từ mẫu giáo). Để con cái chúng ta có được thành công viên mãn và hạnh phúc với nghề, trường THPT Hồ Tùng Mậu khuyến khích các Cha mẹ đồng hành hướng nghiệp cùng con ngay từ khi con bước chân vào cấp 3. 

 

Để có thêm những kiến thức về xu hướng việc làm trong kỷ nguyên số 4.0 và các bí quyết để cùng con định hướng nghề nghiệp sao cho đúng, kính mời Quý Cha mẹ tham dự hội thảo “Thấu hiểu và đồng hành cùng con chọn ngành, chọn nghề” vào lúc 20h – 21h30 ngày 19/12/2021 qua nền tảng trực tuyến.

 

Link zoom và mật khẩu sẽ được gửi vào email của phụ huynh.

 

Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/72JQ5arwV1MJWz9N6.

 

#THPTHoTungMau

 

#RightChoiceBrightFuture