Rất nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng về việc học trực tuyến sẽ không hiệu quả với vô vàn lý do: học sinh không tập trung, không phản hồi, không bật cam, không ghi chép, …. 

 

Tuy nhiên việc học trực tuyến không cản trở được việc truyền cảm hứng của các thầy cô trường THPT Hồ Tùng Mậu. Với phương châm “Sự tiến bộ của học sinh là mục tiêu phấn đấu của nhà trường”, các thầy cô trường Hồ Tùng Mậu luôn trăn trở tìm kiếm các phương pháp dạy học hiệu quả để khơi dậy động lực và ham muốn học tập của học sinh. 

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, việc học trực tuyến được xác định là hoạt động trọng tâm trong một vài tháng tới. Do đó, để nâng cao chất lượng dạy và học, các thầy cô trường THPT Hồ Tùng Mậu đã đồng kiến tạo chương trình tập huấn “Ứng dụng CNTT trong dạy và học trực tuyến”. 

 

Buổi tập huấn dự kiến chỉ kéo dài 2 giờ nhưng đã thực tế đã kéo dài tới 3 giờ với sự ham học hỏi và chia sẻ với 200% năng lượng của các thầy cô. Sự nhiệt huyết của các thầy cô đón chào một năm học mới 2021-2022 tràn đầy hứng khởi và hứa hẹn nhiều thành công. 

 

#THPTHoTungMau  – nơi chia sẻ tình yêu của thầy cô với nghề giáo và tạo ra những người thầy VĨ ĐẠI – người thầy truyền cảm hứng!!!

 

#18KhuongHa
#GiamApLucThiCu