Thực hiện chỉ đạo của BGH nhà trường, hôm nay 25/10/2023, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hồ Tùng Mậu nhiệm kì 2023-2024 diễn ra thành công. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các đoàn viên trong năm qua và đề ra những mục tiêu mới cho năm tới.

Đại hội có sự tham dự của BGH, các thầy cô giáo cùng các đại biểu là đoàn viên xuất sắc đến từ các chi đoàn trong nhà trường.

Trong năm học 2022 – 2023, Đoàn trường THPT Hồ Tùng Mậu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc về học tập và rèn luyện. Các đoàn viên có tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong học tập. Nhiều đoàn viên có các dự án tốt và đã được triển khai trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, BCH Đoàn nhiệm kì 2022 – 2023 cũng nghiêm túc kiểm điểm những điều còn chưa làm được trong năm học.

Phần tranh cử vào BCH Đoàn trường là phần mà các đoàn viên mong chờ nhất - điều đặc biệt làm nên chất riêng của Hồ Tùng Mậu. Các đoàn viên tranh cử vào Ban chấp hành cần chuẩn bị một bài luận về những dự án đề xuất các giải pháp để giúp học sinh trong trường tiến bộ. Dự án sẽ được trình bày trước Đại hội và nhận phản biện từ các đoàn viên và các thầy cô giáo cùng tham dự. Những dự án khả thi sẽ là một trong những tiêu chí để "lấy lòng" quần chúng.

1. Đ/c: Nguyễn Thu Trang – 12H

Phương án: Kho lưu trữ kỉ niệm

2. Đ/c: Cao Nguyễn Minh Thành – 11T

Phương án: Tái chế

3. Đ/c: Trần Phương Thảo – 11H3

Phương án: Dancing with friends

4. Đinh Thanh Thúy – 11H4

Phương án: Giãi bày khúc mắc

5. Đỗ Ngân Khánh – 10H1

Phương án: Hội họa Hồ Tùng Mậu

6. Nguyễn Hải Linh – 10H3

Phương án: Chung tay giúp đỡ

7. Nguyễn Ngọc Hải – 10T

Phương án: Câu lạc bộ bóng rổ

Những câu hỏi “hóc búa”, “cân não” đến từ các đoàn viên làm cho không khí đại hội sôi động hơn bao giờ hết. Các đoàn viên vừa phản biện vừa nâng đỡ các phương án cử.

5 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn
1. Đ/c: Nguyễn Thu Trang – 12H
2. Đ/c: Trần Phương Thảo – 11H3
3. Đinh Thanh Thúy – 11H4
4. Nguyễn Hải Linh – 10H3
5. Nguyễn Ngọc Hải – 10T
Chúc mừng BCH Đoàn trường khóa mới đã được bầu ra! Chúc các bạn luôn vững vàng trong lý tưởng Hồ Chí Minh và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình!