Trong chương trình lập kế hoạch nghề nghiệp “RIGHT CHOICE – BRIGHT FUTURE”, các bạn khối 12 không chỉ được trang bị các kiến thức hướng nghiệp ở trên lớp mà còn được trải nghiệm thực tế ở doanh nghiệp sản xuất bao bì cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

 

Chỉ 1 ngày đi trải nghiệm, các bạn đã được tìm hiểu nhiều phòng ban của doanh nghiệp như: phòng thiết kế, phòng kinh doanh, phòng tài chính, bộ phận sản xuất,…. Các bạn học sinh đã được truyền cảm hứng về việc chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân bởi cô Tô Phương Thảo - Giám đốc doanh nghiệp Bao bì cao cấp VBOX - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội.

 

Cuối buổi trải nghiệm, nhiều bạn chia sẻ sẽ thay đổi về ngành học của mình so với định hướng ban đầu. Thật xúc động khi có bạn học sinh chủ động xin cô Hiệu trưởng cho phép nói lời cảm ơn với BLĐ công ty khi kết thúc chương trình.

 

Nhìn các bạn ý chăm chú và hào hứng trong buổi giao lưu với BLĐ doanh nghiệp VBOX, các thầy cô càng thêm động lực để xây dựng và phát triển chương trình Hướng nghiệp "RIGHT CHOICE, BRIGHT FUTURE"

 

#THPTHoTungMau

#18KhuongHa

#GiamApLucThiCu