VOLLEY SOCCER là ý tưởng sáng tạo của thầy Nguyễn Văn Thư – Thầy giáo Thể dục của trường Hồ Tùng Mậu - được tổ chức lần đầu tiên tại Ngày hội thể thao Hồ Tùng Mậu chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Để khuyến khích học sinh sáng tạo, thầy cô giáo trường Hồ Tùng Mậu luôn là tấm gương sáng trong việc không ngừng học hỏi để tạo ra các ý tưởng mới. Với slogan “Together Every One Achieves More” của Ngày hội thể thao Hồ Tùng Mậu năm 2021, VOLLEY SOCCER đã tạo ra 1 sân chơi lành mạnh thắt chặt tình đoàn kết giữa các học sinh trong trường, không phân biệt nam nữ, không phân biệt lớp anh lớp em.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các khoảnh khắc thú vị của môn VOLLEY SOCCER đã được các HTMers hào hứng đón nhận như thế nào nhé !!!

#THPTHoTungMau
#18KhuongHa