Với mong muốn kiến tạo những thế hệ học trò thấu hiểu bản thân, sống có mục tiêu, đam mê và biết yêu thương, chia sẻ, dự án PASSION UP – Hồ Tùng Mậu ra đời vào hè 2018  với sự tham gia của nhiều nhà giáo tâm huyết với giáo dục. 

Điều đặc biệt là trong quá trình xây dựng và thực hiện dự án thì chính các thầy cô lại phát huy được điểm mạnh của mình. Các thầy cô không chỉ dạy Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Tin,…mà còn có khả năng dạy học trò biết kết nối, biết yêu thương, biết thấu cảm, biết chia sẻ. Với những giá trị mà dự án mang lại cho học sinh và chính bản thân các thầy cô, mỗi năm dự án PASSION UP lại được phát triển và thu hút thêm nhiều nhà giáo tâm huyết;

Sau hai năm tạm dừng vì dịch bệnh, chuyến tàu mang tên PASSION UP 2022 chính thức được khởi hành từ ngày 22/06/2022 với những thuyền trưởng vô cùng tâm huyết với giáo dục. Mặc dù biết hành trình kết nối, hành trình thay đổi, hành trình đam mê sẽ gặp rất nhiều thách thức và cần nhiều nỗ lực nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng thì các thuyền trưởng Passion Up đều rất háo hức nhận tấm vé chính thức bước lên chuyến tàu Passion Up 2022. 

Hy vọng chuyến tàu PASSION UP 2022 sẽ giúp các thuyền trưởng thả lỏng, thư giãn và kết nối với chính bản thân mình, khơi dậy các tiềm năng sẵn có để trở thành những nhà giáo dục truyền cảm hứng, thắp sáng nhiều thế hệ học trò.